Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, tài liệu tiếng Pháp? Bạn chưa biết tìm địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại Dịch Vụ Công Chứng CVN.

1. Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-cong-chung-tieng-phap-hien-tai
Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Hiện Nay

Pháp là quốc gia có nền kinh tế cực kỳ phát triển tại khu vực Tây Âu, đồng thời là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 6 trên thế giới với quy mô 2.420 tỷ USD (Năm 2017). 

Nước Pháp được đánh giá là trung tâm nghệ thuật, khoa học, kinh tế, triết học, kiến trúc có vị thế cao trên thế giới, cũng được xếp hạng rất cao trên thế giới về các khía cạnh giáo dục, y tế. Pháp có những trường đại học hàng đầu trên thế giới như École Polytechnique (Trường Bách khoa Paris), PSL Research University Paris, Pierre and Marie Curie University, École Normale Supérieure de Lyon, Paris-Sud University…

Với nền giáo dục hàng đầu, đặc biệt là trong các lĩnh vực như kiến trúc, khoa học-triết học và nghệ thuật, Pháp đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho rất nhiều du học sinh Việt Nam trong những năm trở lại đây. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp hiện nay ngày càng cao.

Chính vì thế mà dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp ra đời và phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật các văn bản, giấy tờ từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ ở Hà Nội, TP. HCM

2. Lí Do Cần Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp?

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp, Dịch Tiếng Pháp Chuyên Nghiệp Uy Tín - Dịch Thuật VNC
Tại sao cần dịch thuật công chứng tiếng Pháp?

Dịch thuật công chứng là chuyển ngôn ngữ của tài liệu gốc sang ngôn ngữ đích yêu cầu của khách hàng nhưng có con dấu pháp lý, chữ ký của tổ chức hay quốc gia. Có thể hiểu dịch thuật công chứng tiếng Pháp chính là văn bản được dịch phải có chữ ký của người dịch, kèm theo đó là có số chứng thực, chữ ký và đóng dấu từ cơ quan có thẩm quyền để cam kết về mặt nội dung chính xác và hợp thức về mặt pháp lý. 

Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là (1) dịch thuật và (2) chứng thực bản dịch.

Một bản dịch muốn được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì bản dịch đó cần phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ đối với ngoại ngữ liên quan, đồng thời người thực hiện dịch thuật đó phải đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. Như vậy ngay cả khi người dân có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình nhưng không đáp ứng điều kiện trên thì cũng không được các cơ quan có thẩm quyền cũng không chấp nhận chứng thực.

Do đó, dịch thuật công chứng tiếng Pháp hay bất kỳ ngôn ngữ nào cũng cần phải được thực hiện bởi các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp đã được đăng ký về lĩnh vực dịch thuật công chứng theo quy định của pháp luật.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Ý

3. Dịch Thuật CVN Cung Cấp Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dịch thuật CVN là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật công chứng Tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tuy không phải là nơi công chứng bản dịch nhưng chúng tôi sẽ thay khách hàng thực hiện việc dịch thuật và công chứng bản dịch tại Phòng tư pháp.

CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp với một số loại tài liệu thường gặp như:

– Dịch thuật công chứng  tiếng Pháp CMND, Căn cước công dân, hộ chiếu.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp các văn bằng, chứng chỉ hay chứng nhận

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp Hợp đồng lao động, bảng lương.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp giấy tờ, thủ tục xin VISA, hồ sơ du học hay hồ sơ xuất khẩu lao động.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp giấy phép đăng ký kinh doanh và việc chứng nhận đầu tư.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp hợp đồng kinh tế, hợp đồng cung cấp dịch vụ.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp những báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng, vận đơn (BL).

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp Lý lịch tư pháp.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp sổ hộ khẩu, giấy chứng sinh, giấy khai sinh, hồ sơ xin nhận con nuôi.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch và các loại bằng khen, giấy khen.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận độc thân, giấy chứng tử.

Ngoài ra, Dịch thuật công chứng CVN còn cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ dịch thuật công chứng khác, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng và phức tạp của mọi loại giấy tờ, tài liệu. 

 

4. Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Tại Dịch Thuật CVN?

Một số quy định, thủ tục dịch thuật và công chứng giấy tờ - Văn phòng Luật sư Vũ Minh Thương - Luật sư Quảng Nam
Lí do nên lựa chọn Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại CVN

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch thuật công chứng tiếng Pháp xuất hiện ngày càng nhiều mà chúng ta rất khó kiểm soát về chất lượng và độ tin cậy. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Dịch thuật CVN?

Công ty dịch thuật công chứng CVN đã thành lập hơn 10 năm, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. CVN tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, CVN được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp được khách hàng lựa chọn với độ uy tín và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự tin đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bởi những lý do sau:

– Đội ngũ dịch thuật viên của CVN có sự chuyên nghiệp cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Pháp. Hầu hết đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp tại CVN đều có trình độ chuyên môn cao, đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ và từng đi du học Pháp.

– Đảm bảo chất lượng của dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp. 

– Do am hiểu quy trình của pháp luật hiện hàng cùng vốn kiến thức chuyên ngành sâu rộng nên các quy trình dịch thuật công chứng tại CVN đều diễn ra trong thời gian ngắn, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm. 

– CVN còn thường xuyên gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo giá cả hợp lý và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình dịch thuật làm việc.

– Miễn phí cho việc sửa chữa các thông tin sai trong bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp nếu như là lỗi sai thuộc về công ty.

– Báo giá hợp lý và luôn đặt mục tiêu uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

– Tài liệu dịch thuật công chứng luôn luôn được bảo mật tuyệt đối và chuyển đến tận tay khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Uy Tín Tại CVN

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp và các dịch vụ khác, xin Quý khách vui lòng liên hệ Công ty dịch thuật CVN để được giải đáp một cách chi tiết và đầy đủ nhất về các vấn đề liên quan. Dịch thuật công chứng CVN sẵn sàng lắng nghe bạn với thái độ tận tâm và chân thành nhất!

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ