Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, tài liệu tiếng Pháp? Bạn chưa biết tìm địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại Dịch Vụ Công Chứng CVN.

Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-cong-chung-tieng-phap-hien-tai
Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Hiện Nay

Pháp là quốc gia có nền kinh tế cực kỳ phát triển tại khu vực Tây Âu. Pháp là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 6 trên thế giới với quy mô 2.420 tỷ USD (Năm 2017). 

Nước Pháp được đánh giá là trung tâm nghệ thuật, khoa học, kinh tế, triết học, kiến trúc coa vị thế cao trên thế giới. Nước Pháp cũng được xếp hạng rất cao trên thế giới về các khía cạnh giáo dục, y tế. Pháp có những trường đại học hàng đầu trên thế giới như École Polytechnique (Trường Bách khoa Paris), PSL Research University Paris, Pierre and Marie Curie University, École Normale Supérieure de Lyon, Paris-Sud University…

Với nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là trong các lĩnh vực như kiến trúc, khoa học-triết học và nghệ thuật, Pháp đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho rất nhiều du học sinh Việt Nam trong những năm trở lại đây. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Pháp hiện nay ngày càng cao.

Chính vì thế mà dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp ra đời và phát triển mạnh như một hệ quả tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật các văn bản, giấy tờ từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại.

Tại Sao Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp?

tai-sao-can-phai-dich-thuat-cong-chung-tieng-phap
Tại Sao Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp?

Dịch thuật công chứng là chuyển ngôn ngữ của tài liệu gốc sang ngôn ngữ đích yêu cầu của khách hàng nhưng có con dấu pháp lý, chữ ký của tổ chức hay quốc gia. Có thể hiểu dịch thuật công chứng tiếng Pháp chính là văn bản được dịch phải có chữ ký của người dịch, kèm theo đó là có số chứng thực, chữ ký và đóng dấu từ cơ quan có thẩm quyền để cam kết về mặt nội dung chính xác và hợp thức về mặt pháp lý.  Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là (1) dịch thuật và (2) chứng thực bản dịch.

Một bản dịch muốn được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì bản dịch đó cần phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ đối với ngoại ngữ liên quan, đồng thời người thực hiện dịch thuật đó phải đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. Như vậy ngay cả khi người dân có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình nhưng không đáp ứng điều kiện trên thì cũng không được các cơ quan có thẩm quyền cũng không chấp nhận chứng thực.

Do đó, dịch thuật công chứng tiếng Pháp hay bất kỳ thứ tiếng nào cũng cần phải được thực hiện bởi các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp đã được đăng ký về lĩnh vực dịch thuật công chứng theo quy định của pháp luật.

+ Xem thêm bài viết:Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Ý

Dịch Thuật CVN Cung Cấp Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dịch thuật CVN là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật công chứng Tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tuy không phải là nơi công chứng bản dịch nhưng chúng tôi sẽ thay khách hàng thực hiện việc dịch thuật và công chứng bản dịch tại Phòng tư pháp.

CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp với một số loại tài liệu thường gặp như:

– Dịch thuật công chứng  tiếng Pháp CMND, Căn cước công dân, hộ chiếu.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp các văn bằng, chứng chỉ hay chứng nhận

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp Hợp đồng lao động, bảng lương.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp giấy tờ, thủ tục xin VISA, hồ sơ du học hay hồ sơ xuất khẩu lao động.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp giấy phép đăng ký kinh doanh và việc chứng nhận đầu tư.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp hợp đồng kinh tế, hợp đồng cung cấp dịch vụ.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp những báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng, vận đơn (BL).

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp Lý lịch tư pháp.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp sổ hộ khẩu, giấy chứng sinh, giấy khai sinh, hồ sơ xin nhận con nuôi.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp học bạ, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch và các loại bằng khen, giấy khen.

– Dịch thuật công chứng tiếng Pháp giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận độc thân, giấy chứng tử.

Và nhiều loại văn bản, giấy tờ tiếng Pháp khác theo nhu cầu của khách hàng.

Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Tại Dịch Thuật CVN?

vi-sao-ban-nen-la-chon-dich-vu-dich-thuat-cong-chung-tieng-phap-tai-dich-thuat-cvn
Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Tại Dịch Thuật CVN?

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch thuật công chứng tiếng Pháp xuất hiện ngày càng nhiều mà chúng ta rất khó kiểm soát về chất lượng và độ tin cậy. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Dịch thuật CVN?

Công ty dịch thuật CVN là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp được khách hàng lựa chọn với độ uy tín và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự tin đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bởi những lý do sau:

– Đội ngũ dịch thuật viên của CVN có sự chuyên nghiệp cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Pháp.

– Đảm bảo chất lượng của dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp. 

– Quy trình làm việc đơn giản, dịch thuật công chứng với thời gian nhanh chóng.

– Nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho những khách hàng thân thiết.

– Miễn phí cho việc sửa chữa các thông tin sai trong bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp nếu như là lỗi sai thuộc về công ty.

– Báo giá hợp lý và luôn đặt mục tiêu uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

– Tài liệu dịch thuật công chứng luôn luôn được bảo mật tuyệt đối và chuyển đến tận tay khách hàng.

+ Xem thêm bài viết:Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Uy Tín Tại CVN

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp và các dịch vụ khác, xin Quý khách vui lòng liên hệ Công ty dịch thuật CVN theo số Hotline: 0867.623.648 hoặc email: dichtot@gmail.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.