Dịch thuật công chứng CVN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng tốt nhất tại Huế. Chúng tôi hiểu rằng trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc tương tác và giao tiếp trên cùng một nền tảng ngôn ngữ là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, việc dịch thuật và bản địa hóa không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Đó là lý do tại sao chúng tôi, công ty Dịch thuật công chứng CVN đã thành lập để cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện nhất về dịch vụ ngôn ngữ.

Dịch thuật công chứng CVN- Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam

cong ty dich thuat cong chung cvn1 1
Dịch thuật công chứng CVN- Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công ty chúng tôi chuyên các dịch vụ ngôn ngữ và bản địa hóa chuyên nghiệp. Với đội ngũ dịch giả bản ngữ giàu kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và ngoài việc cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dự án cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Hãy tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch thuật
  • Bản địa hóa
  • Phiên dịch

Các chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi chuyển đổi tài liệu và nội dung đa phương tiện của khách hàng với chất lượng cao và tuân thủ chính xác thuật ngữ sang hơn 50 ngôn ngữ. Bất kể có liên quan đến dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật nhanh hoặc dịch thuật bằng sáng chế hoặc quản lý thuật ngữ toàn diện – tìm hiểu thêm về dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên về các lĩnh vực:

  • Dịch vụ dịch thuật y khoa
  • Dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật
  • Dịch vụ dịch thuật phần mềm
  • Dịch vụ dịch thuật pháp lý

Phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật công chứng CVN

phan hoi tich cuc1
Phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật công chứng CVN

“Đội ngũ nhân sự của Dịch thuật công chứng CVN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tôi đã làm việc với họ trên các dự án khác nhau, bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Ý, Ba Lan, Séc, Hà Lan, Tây Ban Nha v.v.) và mỗi lần họ đều thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời trong việc cung cấp các bản dịch chất lượng cao một cách nhanh chóng và đúng thời hạn.”

Một số dịch vụ dịch thuật và công chứng tại Dịch thuật công chứng CVN

dich vu dich thuat1 1 e1688648920968
Một số dịch vụ dịch thuật và công chứng tại Dịch thuật công chứng CVN

Dịch thuật công chứng CVN cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ cho lĩnh vực kinh doanh, marketing, và pháp lý tại nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi có thể giúp dịch thuật các dự án của khách hàng, đảm bảo truyền tải nội dung và văn phong giống văn bản gốc, trong khi vẫn giữ được các yếu tố văn hóa phù hợp với độc giả đích. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận chứng thực các tài liệu dân sự cũng như tài liệu học thuật, tài chính và pháp lý với mức giá cạnh tranh. 

Dịch vụ dịch thuật và hiệu đính chuyên nghiệp

Dịch thuật và công chứng có lẽ không còn là những dịch vụ xa lạ với chúng ta nữa, khi mà việc giao thương cũng như hợp tác giữa các quốc gia ngày càng gia tăng, cũng như nhu cầu đi học tại nước ngoài của các bạn học sinh ngày một nhiều. Do đó, dịch thuật và công chứng đã trở thành một đầu cầu nối giữa Việt Nam và thế giới. Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng nhưng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ dịch thuật chứng thực tài liệu dân sự

Chúng tôi nhận dịch thuật các giấy tờ như giấy khai sinh, giấy xác nhận kết hôn, giấy báo tử, giấy xác nhận ly hôn, căn cước, hộ chiếu. Tất cả bản dịch của các loại giấy tờ nêu trên đều đi kèm với giấy chứng thực, được chấp thuận bởi nhiều cơ quan nhà nước và các viện học thuật.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu học thuật

Chúng tôi nhận dịch thuật học bạ, bằng tốt nghiệp, thư giới thiệu. Tất cả bản dịch của các loại giấy tờ nêu trên đều đi kèm với giấy chứng thực, được chấp thuận bởi nhiều cơ quan nhà nước và các viện học thuật.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính

Chúng tôi nhận dịch thuật sao kê, di chúc, và bất kì loại giấy tờ tài chính nào khác. Tại Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi cam kết không tăng giá và phát sinh phụ phí để khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao và uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá miễn phí thông qua email và hotline.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

cau hoi1
Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Các bản dịch chuyên ngành được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng phải không?

Đúng vậy. Các bản dịch chuyên ngành luôn được thực hiện bởi các chuyên gia về ngôn ngữ có kinh nghiệm trong ngành tương ứng. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng thuật ngữ trong bản dịch của quý khách là chính xác và đáp ứng được yêu cầu của lĩnh vực kinh doanh của quý khách.

Giá cả cho các bản dịch được tính như thế nào?

Giá cả cho các bản dịch được xác định dựa trên độ dài (số ký tự hoặc từ), kết hợp ngôn ngữ cũng như các chi phí bổ sung có thể có như phí DTP (ví dụ điều chỉnh bố cục) hoặc các bản dịch công chứng.

Một bản dịch mất bao lâu để hoàn thành?

Trung bình, một dịch giả có thể dịch khoảng 1500 từ mỗi ngày làm việc. Việc dịch một văn bản khoảng 3000 từ sẽ mất khoảng 2-3 ngày làm việc. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào độ khó của bản dịch. Nếu quý khách cần bản dịch gấp, thời gian giao hàng có thể được rút ngắn đáng kể với một khoản phụ phí.

Bản dịch sẽ được cung cấp dưới định dạng nào?

Thường thì, định dạng của bản dịch sẽ tương ứng với định dạng của tệp nguồn (ví dụ: Word, Excel hoặc Powerpoint). Trong trường hợp quý khách không thể cung cấp cho chúng tôi một định dạng mở (ví dụ: PDF),chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển đổi. Điều này có thể phát sinh thêm chi phí. Các định dạng đặc biệt như InDesign, AutoCAD, v.v. có thể được xử lý với một khoản phụ phí.

Chúng tôi hy vọng thông tin về các dịch vụ của chúng tôi đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi và sự cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp dịch thuật và bản địa hóa chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và giúp đỡ quý khách hàng trong việc đáp ứng các yêu cầu về dịch thuật và bản địa hóa của quý khách hàng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Dịch thuật công chứng CVN.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng CVN – Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín Tại Cần Thơ

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ