Dịch Thuật Phim – Video – Phụ Đề Sub của Công ty dịch thuật công chứng CVN là lựa chọn chất lượng, tiết kiệm nhất của mọi khách hàng.

Công ty dịch thuật công chứng CVN là đơn vị hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực dịch thuật phim – phụ đề – video với các ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn và hầu hất tất cả các chuyên ngành, lĩnh vực. Hàng ngàn khách hàng mỗi năm đã lựa chọn chúng tôi để hợp tác và có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất với dịch vụ mình đặt niềm tin. Với uy tín, sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch thuật phim – phụ đề – video tại công ty dịch thuật công chứng CVN ?

ly do1
Những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch thuật phim – phụ đề – video tại công ty dịch thuật công chứng CVN ?

Dịch vụ dịch thuật tốt nhất

Dịch phụ đề video quảng bá hình ảnh là một dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng toàn cầu. Với sự gia tăng của việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến, ngày càng có nhiều công ty sử dụng dịch vụ dịch phụ đề video để đảm bảo khách hàng trên toàn thế giới có thể tiếp cận và hiểu các video quảng bá của họ .

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp một giải pháp tối ưu giúp tạo phụ đề hoàn chỉnh cho phim, video. Tất cả những gì quý khách cần làm là cung cấp cho chúng tôi phim, video ở định dạng MOV hoặc MP4 và yêu cầu ngôn ngữ cần dịch. Chúng tôi sẽ làm phần còn lại và cung cấp cho quý khách phim, video có phụ đề chất lượng. Chúng tôi cung cấp phim, video có phụ đề bằng tất cả các ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Nhật…

Định dạng tệp khác nhau

jpeg png gif 1600x764 1 e1687872878422
Định dạng tệp khác nhau

Công ty chúng tôi chuyên nhận dịch phụ đề phim, video ở tất cả các loại định dạng tệp, bao gồm SRT, SSA, YouTube, DFXP, video trên web, bản phụ đề riêng lẻ.

Nếu quý khách cần tệp bản dịch phim, video, chúng tôi sẽ gửi các tệp dạng SRT – đây là định dạng phổ biến nhất của bản dịch phụ đề. Tệp SRT là tệp văn bản thông thường, có tách thời gian nhằm đảm bảo phụ đề được hiển thị vào đúng thời điểm được trong phim, video của quý khách. Trong trường hợp, quý khách đã có sẵn các tệp SRT của phim, video thì có thể nhận báo giá trực tuyến ngay lập tức cho bản dịch phụ đề phim, video. 

Dịch thuật cho các lĩnh vực chuyên ngành

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật về phụ đề, video, chúng tôi còn có dịch vụ các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chẳng hạn như lĩnh vực về y khoa. Điều này giúp chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ dịch thuật phụ đề các video liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật những bài phát biểu quan trọng và bài thuyết trình trong các hội nghị lĩnh vực y tế sang bất kỳ ngôn ngữ nào quý khách yêu cầu.

Đa dạng trên các nền tảng mạng xã hội

youtube1

Đa dạng trên các nền tảng mạng xã hội

Chúng tôi nhận dịch phụ đề cho tất cả các video được tải lên YouTube, Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram hay bất kỳ nền tảng chia sẻ video nào khác. Các video trên YouTube và các hệ thống này có thể được tự động dịch phụ đề bằng bản dịch máy. Tuy nhiên, chất lượng của những bản dịch này có thể quá kém để đưa vào sử dụng trong thực tế. Dịch thuật CVN cung cấp cho quý khách hàng bản dịch phim, video trên YouTube và các nền tảng khác chuyên nghiệp nhằm tránh làm xấu hình ảnh của quý khách.

Hỗ trợ dịch thuật tệp âm thanh và video trong hội nghị

Nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng, doanh nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật video và tệp âm thanh nhanh chóng cho các sự kiện. Việc này có thể rất cần thiết vì các diễn giả trong hội nghị thường có những đoạn video ngắn trong phần cuối nhằm tạo ấn tượng cho bài diễn thuyết, khán giả có thể chưa có thời gian để dịch và hiểu các video.

Các lĩnh vực dịch thuật phim – video – phụ đề tại dịch thuật công chứng CVN

top 11 linh vuc kinh doanh tiem nang dang dau tu nhat e1687873076824
Các lĩnh vực dịch thuật phim – video – phụ đề tại dịch thuật công chứng CVN
 • Game – Trò chơi điện tử
 • Các video ứng dụng truyền thông mạng xã hội
 • Các bộ phim giải trí & game show truyền hình trong và ngoài nước
 • Giáo dục & Học tập
 • Giới thiệu sản phẩm, quy trình, cách thức hoạt động của công ty
 • Các bộ phim lẻ, phim bộ tiếng Anh – tiếng Trung – tiếng Nhật – tiếng Hàn
 • Và rất nhiều các thể loại lĩnh vực khác nhau…

Cam kết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật video – phim – phụ đề tại công ty dịch thuật công chứng CVN

cam ket1 2
Cam kết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật video – phim – phụ đề tại công ty dịch thuật công chứng CVN

Dịch thuật công chứng CVN là công ty có tiếng trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi đem đến dịch vụ dịch phụ đề uy tín, chất lượng thông qua các ưu thế như:

 • Chất lượng xuất sắc – Đạt chứng nhận ISO 9001:2015
 • Dịch phụ đề chính xác câu từ, ngữ pháp
 • Biên dịch viên thành thạo trong việc sử dụng nhiều phần mềm chèn phụ đề khác nhau
 • Chi phí hợp lý, linh hoạt, phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Là đối tác uy tín của nhiều khách hàng

Đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản. Cho tới nay công ty chúng tôi đã và đang sở hữu hơn 100 nhân viên chính thức và hơn 3000 cộng tác viên trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể dịch chuẩn xác từng câu từ, ngữ pháp trong video gốc. Nhờ vậy mạch truyện được bảo toàn nguyên vẹn, xem bản phụ đề vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn, mạch cảm xúc như phim gốc.

Với đội ngũ đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật video – phụ đề – phim, Dịch thuật công chứng CVN đã xử lý thành công nhiều dự án địa phương hóa cho nhiều cơ quan, công ty và tổ chức trong ngoài nước. Công ty dịch thuật của chúng tôi luôn phát triển với niềm đam mê ngôn ngữ, mãnh liệt hơn cả những từ chúng tôi dịch. Nếu khách hàng cần dịch vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, trong thời gian ngắn nhất, mời nhận báo giá miễn phí trực tuyến hoặc kết nối với chúng tôi 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất sẵn lòng phục vụ!

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ