Dịch thuật công chứng CVN là một đơn vị dịch thuật uy tín tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật chuyên ngành quảng cáo, marketing nói riêng, cùng với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhiệt huyết, tận tình và niềm tin của khách hàng đã đưa dịch thuật công chứng CVN trở thành một trong những đơn vị dịch thuật tốt nhất hiện nay. Đó cũng chính là lí do chúng tôi tự tin rằng mình sẽ là lựa chọn số một trong chiến lược marketing, quảng cáo của các doanh nghiệp, tổ chức.

Tiếp cận khách hàng ở các khu vực trong nước và quốc tế

tiep van khach hang1
Tiếp cận khách hàng ở các khu vực trong nước và quốc tế

Việc tiếp cận với khách hàng quốc tế có thể là một thách thức đối với doanh nghiệp của quý khách: có thể là vấn đề về ngôn ngữ hay cũng có thể là vấn đề về văn hóa quốc gia khác nhau. Tài liệu quảng cáo của quý khách cần phải có hương vị bản địa nếu muốn cho khách hàng nước ngoài ấn tượng và đặt mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Chúng tôi làm việc với các công ty quảng cáo hàng đầu và các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi dịch tài liệu tiếp thị và quảng cáo cho khách hàng trong ngành bán lẻ, mỹ phẩm và thời trang, công ty công nghệ, lĩnh vực y tế và dược phẩm, điện tử tiêu dùng, thể thao và hầu hết tất cả các ngành khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Với các biên phiên dịch viên có kinh nghiệm toàn cầu, chúng tôi giúp quý khách truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng toàn cầu bằng ngôn ngữ của họ trong mọi lĩnh vực mà quý khách đang kinh doanh.

Một số tài liệu dịch thuật quảng cáo tại Dịch thuật công chứng CVN

 

Các tài liệu quảng cáo chúng tôi dịch bao gồm:

  • Tài liệu quảng cáo cho ấn phẩm in ấn và điện tử
  • Trang web công ty
  • Tài liệu quảng cáo tiếp thị
  • Bản tin
  • Chiến dịch quảng cáo bằng email
  • Chiến dịch quảng cáo cho Google Adwords

Công ty dịch thuật công chứng CVN có kinh nghiệm trong dịch thuật các tài liệu về bán hàng. Khi khách hàng gửi tài liệu quảng cáo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các nghiên cứu cần thiết nhằm phù hợp với phong cách quảng cáo của công ty quý khách và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp bản dịch tài liệu quảng cáo hiệu quả giúp thúc đẩy nỗ lực bán hàng của quý khách thành công.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật quảng cáo tại công ty dịch thuật CVN

loi ich e1687785932884
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật quảng cáo tại công ty dịch thuật công chứng CVN

Bản địa hóa đa ngôn ngữ: Hỗ trợ đa ngôn ngữ đối với bất kỳ tài liệu nào cần bản địa hóa sang hơn 100 ngôn ngữ toàn cầu để tăng trải nghiệm của người dùng.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Đảm bảo chất lượng: Quy trình tái đánh giá kiểm tra đối với toàn bộ tài liệu đã được dịch để đảm bảo tính chuẩn xác và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng đầu cuối.

Định dạng và chế bản: Tăng cường trải nghiệm cho khách hàng thông qua việc định dạng tài liệu và chế bản điện tử để đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Giá cả hợp lý: Mức giá của chúng tôi phù hợp với chất lượng dịch thuật. Lợi ích nhận được từ một bản dịch tốt cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác mang lại.

Công ty dịch thuật công chứng CVN của chúng tôi luôn phát triển với niềm đam mê ngôn ngữ, mãnh liệt hơn cả những từ chúng tôi dịch. Nếu bạn cần dịch vụ biên phiên dịch chuyên ngành quảng cáo hay marketing chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, trong thời gian ngắn nhất, mời nhận báo giá miễn phí trực tuyến hoặc kết nối với chúng tôi 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất sẵn lòng phục vụ!

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ