Dịch thuật là bước đầu tiên hướng tới quá trình bản địa hóa. Vì vậy, quan trọng là phải thuê một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp. Khách hàng nên làm việc với các thị trường địa phương để khai thác các khía cạnh văn hóa và luật pháp địa phương. Hãy đến với Dịch thuật công chứng CVN, chúng tôi là đối tác hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa hàng đầu, đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch thuật chuyên nghiệp cho khách hàng, doanh nghiệp, tổ chức. Hãy đến với Dịch thuật công chứng CVN để trải nghiệm sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong việc dịch thuật của bạn.

Tại sao phải bản địa hóa ?

ban dia hoa1 2 e1688141451240
Tại sao phải bản địa hóa ?

Với xu hướng toàn cầu hóa cao, nhiều doanh nghiệp đã và đang mở rộng thị phần của mình ở nước ngoài. Song song với quá trình xúc tiến thương mại thì xây dựng các tư liệu Marketing và website là điều thiết yếu. Hãy thử tưởng tượng rằng, nếu như những nội dung này sử dụng tại thị trường mục tiêu mà gặp phải vấn đề sau:  
– Nội dung không phù hợp với văn hóa,  tín ngưỡng. 
– Văn phong ngây ngô không phù hợp với hoàn cảnh. 
– Sử dụng từ ngữ lạ lẫm, không thông dụng, thậm chí gây khó hiểu hoặc hiểu nhầm; thì sản phẩm của bạn sẽ không được quan tâm nhiều, thậm chí bị lờ đi nhanh chóng. 
Bản địa hóa giúp cho đa số khách hàng tiềm năng hoặc người đọc hiểu được sản phẩm của bạn. Từ đó truyền tải một cách hiệu quả thông điệp của doanh nghiệp. 

Các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa mà chúng tôi cung cấp

dich vu dich thuat1 e1688141548457
Các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa mà chúng tôi cung cấp

Dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật chuyên nghiệp cho các tài liệu kinh doanh, hướng dẫn, trang web, phần mềm,v.v.. theo nhu cầu của bạn bằng hơn 100 ngôn ngữ và 40 lĩnh vực chuyên môn.

Dịch vụ nghe – nhìn

Dịch thuật công chứng CVN là công ty dịch thuật chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật nghe – nhìn toàn diện, hoàn hảo giúp đưa nội dung video của bạn đến khán giả toàn cầu.

Hiệu đính bản dịch máy

Chúng tôi sử dụng các công cụ, máy móc dịch thuật tốt nhất trên thị trường để xử lý và dịch nội dung chuyên sâu, với tốc độ đáng kinh ngạc đồng thời kết hợp với việc kiểm định lại để đảm bảo sự chính xác.

Dịch thuật chuyên nghiệp dễ dàng với các giải pháp ngôn ngữ của Dịch thuật công chứng CVN

giai phap ngon ngu1
Dịch thuật chuyên nghiệp dễ dàng với các giải pháp ngôn ngữ của Dịch thuật công chứng CVN

Giải pháp tối ưu cho các nhu cầu dịch thuật chuyên nghiệp, phụ đề, thu âm và bất kỳ các dịch vụ ngôn ngữ nào khác.

Dịch thuật công chứng CVN là một công ty dịch thuật kinh doanh được chứng nhận ISO 9001 và ISO 17100, cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tiên tiến như dịch tài liệu trong hầu hết các định dạng (bao gồm cả scan PDF), dịch thuật trang web và ứng dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi dịch thuật trong lĩnh vực kinh doanh của mình bằng hơn 100+ ngôn ngữ và 150+ kết hợp ngôn ngữ!

Lợi ích khi sử dụng dịch thuật và bản địa hóa tại Dịch thuật công chứng CVN

dich thuat chuyen nganh e1688141852903
Một số lĩnh vực dịch thuật và bản địa hóa chuyên ngành

Đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ dịch giả chuyên môn làm việc trên tất cả các múi giờ chính, chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu nội dung của bạn, bất kể khối lượng là bao nhiêu.

Nội dung mạch lạc, chính xác

Với đội ngũ nhân sự đều là các chuyên gia dịch thuật có nhiều kinh nghiệm dịch thuật tại nhiều chuyên ngành khác nhau. Dịch thuật công chứng CVN tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trong lĩnh vực bản địa hóa. Chuẩn xác về nội dung – Đúng về bố cục – Chạm tới văn hóa của người bản địa.

Kinh nghiệm và uy tín

Chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn bản dịch trong hơn 100+ ngôn ngữ cho hàng trăm khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa của mọi khách hàng kể cả những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất.

Hiệu quả về chi phí

Giá cả rõ của chúng tôi tính theo số từ, chỉ chiếm một phần nhỏ chi phí nếu so với các công ty truyền thống. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng các công nghệ dịch thuật tân tiến nhất giúp chúng tôi cắt giảm chi phí và cải thiện tốc độ.

Một số lĩnh vực dịch thuật và bản địa hóa chuyên ngành

dich thuat chuyen nganh e1688141852903
Một số lĩnh vực dịch thuật và bản địa hóa chuyên ngành

Đội ngũ dịch giả của chúng tôi có chuyên môn và kỹ năng để xử lý các dự án yêu cầu sự hiểu biết chuyên sâu về các ngành công nghiệp cụ thể.

Kỹ thuật và cơ khí

Giải pháp dịch thuật và bản địa hóa linh hoạt cho mọi tài liệu kỹ thuật của khách hàng. Mỗi bản dịch sẽ được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đúng thuật ngữ kỹ thuật chuyên ngành.

Pháp lý và công chứng

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp về lĩnh vực pháp lý và bằng sáng chế mà bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin

Kinh doanh và tài chính

Dịch thuật tài liệu kinh doanh/tài chính của bạn an toàn và chuyên nghiệp.

Y khoa và dược

Dịch thuật y khoa là một trong những yếu tố huyết mạch trong ngành y tế. Do đó, công ty chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt các chuyên gia để đảm bảo chất lượng cho mỗi bản dịch, nhằm đem đến cho khách hàng những bản dịch đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Marketing và quảng cáo

Thấu hiểu được lĩnh vực quảng cáo, và Marketing là lĩnh vực cần kiến thức đặc thù, Công ty Dịch thuật công chứng CVN luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất” đó là khẩu hiệu của chúng tôi, chỉ những biên dịch viên có kiến thức chuyên môn về quảng cáo, và marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu, tài liệu của quý doanh nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong quảng cáo và marketing.

Công nghệ Blockchain

Ngoài các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật về công nghệ Blockchain cũng là một lĩnh vực mà công ty chúng tôi đang quan tâm đến và phát triển. Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật Blockchain chuyên sâu cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tại sao nên lựa chọn công ty Dịch thuật công chứng CVN ?

tai sao chon1 2 1

Dịch thuật công chứng CVN là một công ty dịch vụ dịch thuật chuyên sâu, cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và các dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ khác trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi kết nối với các thương hiệu lớn, để giúp họ tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Chúng tôi có đội ngũ dịch giả thành thạo nhiều ngôn ngữ, kết hợp giữa yếu tố con người và công nghệ.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình dịch thuật và các dịch vụ liên quan đến dịch thuật như DTP(desktop publishing: chế bản điện tử), dịch vụ nghe – nhìn, phiên âm, dịch trang web, bản địa hóa ứng dụng và nhiều dịch vụ khác.

Hệ thống Đảm bảo Chất lượng của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi đều có chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng các công nghệ dịch thuật như bộ nhớ dịch thuật, các thuật ngữ chuyên môn để đảm bảo rằng tất cả nội dung của bạn được dịch chính xác nhất và không bị sai lệch nghĩa trong quá trình dịch thuật. Chúng tôi còn có các chuyên gia được đào tạo bài bản đánh giá quy trình và rà soát kết quả dịch thuật của chúng tôi để luôn luôn cải tiến chất lượng bài dịch.

Việc sử dụng các công nghệ dịch thuật mới nhất đảm bảo rằng các bản dịch giữ được sự đồng nhất và cắt giảm chi phí, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải bỏ ra một khoản phí cao để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và bản địa hóa, Dịch thuật công chứng CVN đã trở thành một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa chất lượng cao, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với một thị trường toàn cầu và tăng cường doanh số bán hàng. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật và bản địa hóa chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi và để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn trong việc phát triển kinh doanh của mình.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ