Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự ở Hà Nội, Hồ Chí Minh? Bạn mong muốn tìm kiếm được một đơn vị chuyên nghiệp, nhanh chóng mà giá thành phải chăng? Dịch Vụ Công Chứng CVN tự hào là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín, nhanh chóng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Là Gì? 

hop-phap-hoa-lanh-su-la-gi
Hợp pháp hóa lãnh sự là gì

Theo quy định, “Hợp pháp hóa lãnh sự là việc chứng thực chữ ký, con dấu và chứng danh của người ký tên. Đây có thể là tài liệu tiếng nước ngoài sử dụng hợp pháp tại Việt Nam”. 

Tại Công chứng CVN, chúng tôi thực hiện dịch thuật cũng như cung cấp dịch vụ hợp pháp. Tất cả các loại hồ sơ liên quan đến hợp pháp hóa lãnh sự phải kể đến như:

  • Hợp pháp hóa lãnh sự giấy khai sinh, giấy kết hôn, giấy đăng ký.
  • Hợp pháp hóa lãnh sự giấy ly hôn, giấy chứng nhận.
  • Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…

+ Xem thêm bài viết: Cập nhật quy định hợp pháp hóa lãnh sự mới nhất

 

2. Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Uy Tín, Giá Rẻ

dich-vu-hop-phap-hoa-lanh-su
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói, giá rẻ

Như những gì Công chứng CVN đã trình bày phía trên, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự đóng vai trò rất quan trọng. Chúng ta không thể nào hời hợt, làm qua loa quá trình này. Bởi chúng phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Để nhanh chóng và tiện lợi, tốt nhất bạn nên nhờ 1 bên chuyên về hợp pháp hóa lãnh sự hỗ trợ thực hiện. Một đơn vị đáng tin cậy không thể bỏ qua đó là Công chứng CVN. 

Lưu ý: Với các trường hợp không ở trực tiếp Hà Nội và Hồ Chí Minh (HCM) chúng tôi vẫn tiếp nhận ”dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự” với tất cả các dịch vụ tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Hottline: 0383056288 để được hỗ trợ dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự online tại nhà và ngoài giờ hành chính theo yêu cầu.

Quy Trình Và Thủ Tục Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Xử Lý Nhanh Chóng

quy-trinh-hop-phap-hoa-lanh-su-nhanh-chong
Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự thường hay thay đổi ít nhiều tùy vào thời điểm và nơi làm việc. Điều này gây khó khăn cho người nộp hồ sơ. Do đó, người bình thường đi thực hiện sẽ gặp một số vướng mắc không thể tự giải quyết được và khiến họ mất nhiều thời gian cho việc này. 

Công chứng CVN sẽ giúp bạn tối ưu hóa quỹ thời gian của mình qua việc xử lý hồ sơ, giấy tờ hợp pháp nhanh chóng. Các khó khăn về thuật ngữ dịch ngữ tài liệu tiếng nước ngoài cũng được công ty hỗ trợ tận tình. Bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp cũng như quá trình thực hiện diễn ra cực kỳ thuận lợi. 

Cung Cấp Thêm Các Gói Dịch Vụ Tư Vấn Mở Rộng Liên Quan

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp cho bạn những dịch vụ đi kèm theo nhằm muốn khách hàng có sự trải nghiệm trọn vẹn nhất. Chẳng hạn như tư vấn dịch vụ mở rộng, gia hạn visa, xin giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài,…. Chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan đến việc hợp pháp hóa lãnh sự. 

Hơn nữa, các vấn đề dịch thuật cũng được hệ thống giúp đỡ tận tình, chuyên nghiệp. Các chuyên gia luôn đặt công việc lên hàng đầu để giải quyết kịp thời những thắc mắc vốn có của hầu hết khách hàng. 

Chi Phí Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Trọn Gói Hợp Lý, Không Phát Sinh

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-cong-chung

Mức chi phí hợp pháp hóa lãnh sự tham khảo và thực tế cho từng trường hợp sẽ không có sự khác biệt nhiều. Bên cạnh đó, chúng tôi cam đoan không hề phát sinh chi phí sau này. Bởi trong quá trình bàn giao, thảo luận công ty cân đo khối lượng công việc và báo giá chắc chắn cho bạn. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình hợp tác cùng Công chứng CVN.

 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ hợp pháp lãnh sự, hy vọng hữu ích với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự thì hãy liên hệ với Dịch Vụ Công Chứng CVN để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ