Quốc Oai là một huyện của thành phố Hà Nội và cách trung tâm thành phố khoảng 20km về phía Tây. Tại đây có hai tuyến giao thông quan trọng chạy qua là Hòa Lạc – đường Láng và đường Hồ Chí Minh nên có nhiều lợi thế về phát triển công nghiệp và đô thị. Trên địa bàn có những tín hiệu rất tích cực về phát triển kinh tế – xã hội, tạo điều kiện cho bất động sản Quốc Oai tăng trưởng. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm và những lưu ý khi mua đất tại đây nhé.

Sóng Ngầm Tại Thị Trường Bất Động Sản Quốc Oai

Cách thủ đô Hà Nội 20km về phía Tây, huyện Quốc Oai từng là một điểm nóng về thị trường bất động Hà Nội khoảng 10 năm trước. Tại thời điểm đó, thông tin Hà Tây sáp nhập với Hà nội đã bùng lên cơn sốt đất tại những huyện nằm trong địa giới được mở rộng. Làn sóng đó đổ về các huyện Hà Tây cũ như: Thạch Thất, Ba Vì, Hà Đông, Hoài Đức, Quốc Oai diễn ra rất ồ ạt.

dia-ban-ha-tay-truoc-khi-sat-nhap-ha-noi
Địa bàn Hà Tây trước khi sát nhập Hà Nội

Đến đầu tháng 5/2019, ủy ban nhân dân Hà Nội ban hành quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết Bệnh viện Nhi trung ương cơ sở 2 với tỷ lệ 1/500. Theo đồ án này, bệnh viện Nhi trung ương cơ sở 2 sẽ nằm trong phạm vu quy hoạch chung của thị trấn sinh thái Quốc Oai với tỷ lệ 1/5000. Tổng diện tích khu đất được lập quy hoạch khoảng 60.000m2. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho căn hộ chung cư

benh-vien-nhi-trung-uong-co-so-2-quoc-oai
Bệnh viện nhi trung ương cơ sở 2 Quốc Oai

Trong khi đó, UBND TP.Hà Nội đã có Quyết định số 2143 / QĐ-UBND về việc quy hoạch chi tiết cơ sở 2 của Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bệnh viện cũng nằm trong quy hoạch tổng thể của thị trấn thuộc địa giới hành chính xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai.

Tổng diện tích khu vực nghiên cứu lập dự án là 60080m2. Quy mô của Trung tâm Phụ sản Trung ương 2 sẽ là 300 giường bệnh nội trú, ước tính 1.000 lượt khám / ngày.

Có thể thấy: Quy hoạch chi tiết bệnh viện nói trên được nhà nước phê duyệt đã khiến giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm tăng nhanh. Do đó, ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà chính chủ, và không ngạc nhiên khi các nhà đầu tư quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường bất động sản nhà ở tại huyện Quốc Oai, Hà Nội.

+ Xem thêm bài viết: Chi phí, thủ tục làm sang tên sổ đỏ nhà đất trọn gói Hà Nội

Mua Đất Huyện Quốc Oai Cần Chú Ý Điều Gì?

Vị trí bất động sản

Mua đất, xây nhà là công việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, là nơi an cư lạc nghiệp lâu dài của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, không thể chọn một địa điểm một cách tùy tiện mà phải quan sát các yếu tố xung quanh. Tốt nhất, khu đất huyện Quốc Oai phải có hệ thống giao thông thuận tiện, gần trường học, bệnh viện, chợ, khu mua sắm, trung tâm thương mại,….

Tránh mua những nơi có phong thủy xấu, chẳng hạn như gần đường ray xe lửa, bãi rác, nhà máy hóa chất,….. Nên chọn những nơi có nhiều cây xanh, sông hồ để tạo môi trường trong lành, mát mẻ.

Pháp lý rõ ràng

Nếu mua đất huyện Quốc Oai mà không hiểu rõ các yếu tố pháp lý, sau này bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối trong việc tranh chấp, kiện tụng. Vì vậy đây là một trong những vấn đề rất quan trọng mà người mua cần đặc biệt quan tâm. Đến gặp trực tiếp người bán và yêu cầu họ cung cấp các giấy tờ pháp lý quan trọng như giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất (sổ đỏ), giấy phép xây dựng,….

Đặc biệt trong việc làm sổ đỏ, cần kiểm tra kỹ các thông tin ghi trên sổ như vị trí, diện tích có phù hợp với thực tế hay không. Điều quan trọng là không mua đất chung sổ, sổ phải là sổ riêng.

Giá bán/mua

Bạn có thể tham khảo trên website bất động sản để biết một số giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm “hot” tại huyện Quốc Oai như xã Phú Mãn, xã Hòa Thạch, xã Phú Cát, xã Đông Yên,…

Đừng ngần ngại thương lượng với người bán, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua được với giá hời. Giá bất động sản sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí trong khu vực.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Cập Nhật Giá Nhà Đất Và Căn Hộ Huyện Quốc Oai: Mặt Tiền/Phố, Ngõ Hẻm

Lưu ý: Giá bán/mua chỉ mang tính chất tham khảo

gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-quoc-oai-mat-tien-pho-ngo-hem
Giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm
gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-quoc-oai-mat-tien-pho-ngo-hem-2
Giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm (2)
gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-quoc-oai-mat-tien-pho-ngo-hem-3
Giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm 3
gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-quoc-oai-mat-tien-pho-ngo-hem-4
Giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm 4
gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-quoc-oai-mat-tien-pho-ngo-hem-5
Giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm 5

Công Chứng CVN – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Tốt Nhất Hà Nội

Hiện nay để tìm được một cơ sở công chứng thì dễ nhưng để tìm được một cơ sở uy tín thì không phải dễ. CVN là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ công chứng và làm sổ đỏ. Luôn đặt khách hàng lên trên tất cả, Công chứng CVN đã được nhiều người tin tưởng và đăng ký trong nhiều năm qua, nhất là vấn đề làm sổ đỏ huyện Quốc Oai.

Bên cạnh đó, Công chứng CVN không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công chứng. CVN có:

  • Đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình,  có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn ngay lập tức.
  • Các luật sư đều đã tốt nghiệp hệ đại học trở lên và đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề làm sổ đỏ.
  • Giờ phục vụ linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, đến với Văn phòng công chứng CVN, bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ giao dịch nào khác khi đăng ký gói dịch vụ của chúng tôi.

+ Xem thêm bài viết: Giá nhà đất và căn hộ huyện Thanh Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm

Như vậy, nhờ có sự phát triển của cơ sở hạ tầng mà nay giá nhà đất và căn hộ huyện Quốc Oai: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm ngày một tăng. Nếu có ý định mua hãy tìm hiểu thật kỹ về giá đất, sự minh bạch của miếng đất và tính hợp pháp. Nếu thắc mắc liên quan đến vấn đề làm sổ đỏ thì liên hệ với CVN để được tư vấn nhé.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ