Theo quy hoạch tổng thể, huyện Sóc Hà Nội được định vị là đô thị vệ tinh về dịch vụ thương mại, công nghiệp, du lịch, giáo dục đào tạo và phát triển nông nghiệp sinh thái. Dự án có nhiều triển vọng thu hút đầu tư. Vì vậy giá nhà đất và căn hộ huyện Sóc Sơn: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm có xu hướng tăng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Huyện Sóc Sơn Có Gì Để Đầu Tư?

Sóc Sơn là huyện nằm ở phía Bắc thành phố Hà Nội có vị trí chiến lược, được coi là cửa ngõ phía Bắc thủ đô giáp thị xã Phổ Yên tỉnh Tài Nguyên về phía Bắc, phía Đông giáp huyện huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang và Yên Phong tỉnh Bắc Ninh, phía Tây Bắc giáp thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc.

ban-do-quy-hoach-moi-nhat-huyen-soc-son
Bản đồ quy hoạch mới nhất huyện Sóc Sơn

Vị trí trung tâm thành phố Hà Nội nối đến các tỉnh có tăng trưởng tốt và Sóc Sơn trở thành khu vực có lưu lượng di chuyển lớn. Sóc Sơn còn có sân bay quốc tế Nội Bài và nơi đây được đánh giá là quá nhiều nhân tố để tạo ra sự phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng.

Những năm trở lại đây, Sóc Sơn đã được đầu tư nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng. Có nhiều tuyến đường giao thông xây dựng nhằm gia tăng sự kết nối hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Điển hình chính là con đường Võ Nguyên Giáp đến khu đô thị vệ tinh huyện Sóc Sơn. Bên cạnh đó còn có những tuyến đường cao tốc như: Lào Cai – Hà Nội – Hạ Long, Hà Nội – Thái Nguyên đi qua Sóc Sơn cũng tạo thành mạng lưới giao thông.

Năm 2021 có một số dự án giao thông đang và sắp được triển khai tại Sóc Sơn như Cầu Ngọc Hà vượt sông Cà Lồ, nâng cấp tuyến đường 35 đoạn giữa tuyến, dự án cải tạo, xây dựng đường vào khu công nghiệp Sóc Sơn,…

he-thong-giao-thong-huyen-soc-son-phat-trien-manh-trong-thoi-gian-gan-day
Hệ thống giao thông huyện Sóc Sơn phát triển mạnh trong thời gian gần đây

Chuyên gia bất động sản cho rằng với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng thì huyện Sóc Sơn sẽ sớm trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp địa ốc. Giá nhà đất và căn hộ huyện Sóc Sơn: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm sẽ tăng cao.

+ Xem thêm bài viết: Thủ tục – chi phí làm sang tên sổ đỏ nhà đất trọn gói tại Hà Nội

Dư Địa Phát Triển Của Huyện Sóc Sơn

Vị trí đắc địa và hệ thống cơ sở hạ tầng chưa để để nhắc đến một vùng đất có nhiều dư địa lớn. Chia sẻ của lãnh đạo huyện Sóc Sơn thì ngoài những dự án lớn đang được đầu tư thì Sóc Sơn còn có hệ thống rừng lớn và nhiều đất đai. Nếu ở nội thành tìm một mảnh đất vài héc ta để xây dựng thì khó nhưng đối với Sóc Sơn thì vô cùng dễ dàng.

Tổng diện tích của Sóc Sơn chiếm ⅓ thành phố Hà Nội trong khi mật độ dân số chỉ bằng 1/35 quận Đống Đa. Địa hình tại huyện Sóc Sơn phong phú, có cả đồng bằng, có núi, hệ thống sông hồ và đường giao thông rất phù hợp để phát triển.

Đến thời điểm hiện tại huyện Sóc Sơn có nhiều dự án quy mô lớn đang thu hút sự quan tâm của khách hàng như: Dự án đầu tư xây dựng tổ hợp vui chơi giải trí đa năng trường quay ngoài trời, trường đua ngựa.

Trước đó, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định chủ trương đầu tư Dự án xây dựng hạ tầng công nghệ Khu công nghiệp sạch tại xã Minh Trí và xã Tân Dân, Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

du-an-khu-cong-nghiep-sach-soc-son
Dự án khu công nghiệp sạch Sóc Sơn

Theo giới phân tích, Sóc Sơn đã nhanh chóng trở thành điểm đến của các nhà đầu tư trong những năm gần đây do tiềm năng rất lớn. Đối với các nhà đầu tư sành sỏi, quỹ đất phía Bắc Hà Nội vẫn còn nhiều để xây dựng đại lộ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Đó là lý do tại sao giá đất ở Sóc Sơn biến động dữ dội từ năm 2017 đến năm 2020, theo một cuộc khảo sát trên địa bàn. Nhiều dự báo cho rằng thị trường bất động sản Sóc Sơn sẽ tiếp tục tăng trưởng, giá nhà đất, căn hộ huyện Sóc Sơn: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm sẽ tăng cao trong một thời gian tới. 

+ Xem thêm bài viết: Thủ tục làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp

Cập Nhật Giá Nhà Đất, Căn Hộ Huyện Sóc Sơn Mới Nhất

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bảng giá nhà đất, căn hộ huyện Sóc Sơn mới nhất cho các bạn tham khảo. Việc cập nhật giá đất mới nhất sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích trong việc đưa ra quyết định mua bán. Lưu ý rằng số liệu có thể bị thay đổi theo thời điểm bạn đọc được bài viết này và chỉ mang tính chất tham khảo nhé.

gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-soc-son-mat-tien-pho-ngo-hem
Giá nhà đất và căn hộ huyện Sóc Sơn: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm (1)
gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-soc-son-mat-tien-pho-ngo-hem-2
Giá nhà đất và căn hộ huyện Sóc Sơn: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm (2)
gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-soc-son-mat-tien-pho-ngo-hem-3
Giá nhà đất và căn hộ huyện Sóc Sơn: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm (3)

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán căn hộ chung cư

CVN – Đơn Vị Công Chứng Uy Tín, Làm Sổ Đỏ Tại Hà Nội

Thường xuyên cập nhật giá nhà đất và căn hộ huyện Sóc Sơn: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm sẽ giúp bạn nắm bắt được thời cơ mua bán đất tốt nhất. Khó khăn trong việc làm sổ đỏ, làm thủ tục chứng nhận đất thì bạn hãy nhờ đến công chứng CVN. Công chứng CVN tự hào là đơn vị uy tín nhiều năm tại thành phố Hà Nội.

Công chứng CVN sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng tính tiện lợi cho các thủ tục làm sổ đỏ nhà đất huyện Sóc Sơn. Đến với dịch vụ công chứng của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ như: Dịch vụ công chứng sử dụng quyền nhà đất, Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói huyện Sóc Sơn, Hà Nội,…. 

Như vậy, giá nhà đất và căn hộ huyện Sóc Sơn: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm thường xuyên thay đổi và việc cập nhật thường xuyên sẽ có lợi cho bạn trong việc mua bán bất động sản tại đây. Nếu gặp khó khăn trong việc làm thủ tục đất Sóc Sơn thì liên hệ với công chứng CVN để được giúp đỡ nhé.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ