Thường Tín là huyện được coi là giao điểm kết nối với các hoạt động giao thương tại thủ đô Hà Nội với tỉnh phía Nam. Giao thông trên địa bàn này cũng được ưu tiên phát triển. Từ đó, thị trường bất động sản tại huyện Thường tín đang trở nên hấp dẫn. Cùng chúng tôi tìm hiểu giá nhà đất và căn hộ huyện Thường Tín: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm trong bài viết dưới đây nhé.

Vì Sao Bất Động Sản Thường Tín Lại Trở Nên Hấp Dẫn?

Huyện Thường Tín là một vùng ngoại ô ở phía Nam thủ đô, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km. Tại đây có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy tương đối hoàn chỉnh. Hai trục đường chính chạy dọc khu vực là đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Quốc lộ 1A cũ và các Tỉnh lộ 427 và 429.

Ngoài ra, huyện Thường Tín còn có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua, với 3 ga: Tía, Thường Tín và Đỗ Xá. Về hệ thống đường thủy nội địa, tỉnh này nằm bên sông Hồng và có hai cảng sông là Vạn Điểm và Hồng Vân. Trong tương lai gần, đường vành đai 4 và cầu Mễ Sở sẽ kết nối Thường Tín và huyện Văn Giang của tỉnh Hưng Yên, từ đó tạo thành trục giao thông quan trọng của thủ đô.

Hầu hết giao thương từ các tỉnh phía Nam ra Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đều đi qua địa bàn Thường Tín. Đây cũng là cơ hội để huyện phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời là tiền đề cho thị trường bất động sản huyện Thường Tín phát triển, có lợi cho việc tăng giá đất nền Thường Tín.

Hạ tầng giao thông tại Thường Tín là dự án được ưu tiên, điển hình là Dự án nâng cấp tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ theo hình thức BOT giai đoạn 2, dự án đầu tư kéo dài Quốc lộ 1A từ 189 km lên 194 km qua huyện Thường Tín. Đây là động lực cực kỳ mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Thường Tín.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói giá rẻ, uy tín

huyen-thuong-tin-co-giao-thong-het-suc-thuan-loi
Huyện Thường Tín có giao thông hết sức thuận lợi;

Không chỉ vậy, khu vực này còn có tiềm năng du lịch rất lớn, với 108 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và thành phố trực thuộc trung ương, cũng như nhiều di tích nổi tiếng như đền Nguyễn Trãi và bến Chương Dương,…

Huyện Thường Tín còn được mệnh danh là “mảnh đất trăm nghề”. Theo thống kê, toàn vùng có 126 làng nghề, trong đó 46 làng nghề được xác định là làng nghề truyền thống. Nhiều làng nghề thủ công mỹ nghệ nổi tiếng như: Thêu Quất Động, Sơn mài Hạ Thái, Bánh giầy Quán Gánh, Lược Thụy Ứng, … Với danh tiếng này, Thường Tín có nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình du lịch văn hóa tâm linh, du lịch làng nghề.

Trong thời gian tới, TP Hà Nội sẽ thành lập mới 5 cụm công nghiệp tại huyện Thường Tín với tổng diện tích gần 70 ha: Cụm công nghiệp Ninh Sở, Cụm công nghiệp Tiền Phong, Cụm công nghiệp Liên Phương, Cụm công nghiệp Duyệt Thái, Cụm công nghiệp Quất Động. Sự xuất hiện của các cụm công nghiệp chắc chắn sẽ quy tụ hàng nghìn công nhân, kỹ sư, làm cho khu vực này ngày càng sầm uất và thịnh vượng. Nhu cầu an cư lạc nghiệp từ đó cũng tăng cao, tạo tiền đề cho sự sôi động của thị trường nhà ở trong khu vực.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp tại Hà Nội

gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-thuong-tin-mat-tien-pho-ngo-hem
Giá nhà đất và căn hộ huyện Thường Tín: mặt tiền/phố, ngõ hẻm

Cập Nhật Giá Nhà Đất Và Căn Hộ Huyện Thường Tín: Mặt Tiền/Phố, Ngõ Hẻm Mới Nhất 2022

Theo khảo sát mới nhất, hiện nay thị trường bất động sản tại huyện Thường Tín đang giao dịch rất sôi động, đặc biệt chính là đất thổ cư. Giá nhà đất và căn hộ huyện Thường Tín: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm thường dao động khoảng 5-25 triệu/m2 tùy theo diện tích, vị trí và những tiện ích xung quanh.

Dưới đây là giá nhà đất tham khảo tại một số khu vực ở huyện Thường Tín, mức giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều so với thời điểm bạn đọc được bài viết này: 

  • Đường Quán Gánh, xã Hồng Vân: 18,8 triệu đồng/m2
  • Đường Quán Gánh, xã Nhị Khê: 36,4 triệu đồng/m2
  • Quốc lộ 1A, xã Nhị Khê: 36,4 triệu đồng/m2
  • Quốc lộ 1A, xã Thắng Lợi: 18,7 triệu đồng/m2
  • Quốc lộ 1A, xã Văn Tự: 18,1 triệu đồng/m2

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

nha-dat-tai-huyen-thuong-tin-co-nhieu-uu-the-de-canh-tranh
Nhà đất tại huyện Thường Tín có nhiều ưu thế để cạnh tranh

Dịch Vụ Đăng Ký Sổ Đỏ Khi Mua Đất Huyện Thường Tín Tại CVN

Công chứng CVN là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm sổ đỏ, sang tên sổ đỏ nhanh chóng tại thành phố Hà Nội. Đến với CVN, bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ khác như: Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất tại huyện Thường Tín, dịch vụ làm sổ đỏ chung cư huyện Thường Tín, dịch vụ xin thông tin quy hoạch, dịch vụ làm sổ đỏ cho nhà dự án,…..Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, trách nhiệm, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực đất đai và sẽ đáp ứng chi phí tốt nhất cho khách hàng.

cong-chung-cvn-luon-cap-nhat-gia-nha-dat-va-can-ho-huyen-thuong-tin-moi-nhat
Công chứng CVN luôn cập nhật giá nhà đất và căn hộ huyện Thường Tín mới nhất

Để đưa ra được quyết định đúng đắn có nên đầu tư vào đất tại huyện Thường Tín hay không thì bạn tìm hiểu thật kỹ về giá nhà đất và căn hộ huyện Thường tín: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm, các dự án liên quan, tính minh bạch dự án,….Nếu có gì thắc mắc trong vấn đề làm sổ đỏ thì liên hệ ngay với CVN để được giải đáp nhé.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ