Bất cứ khách hàng nào cũng thích sử dụng dịch vụ báo giá và thủ tục công chứng giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng báo giá và thủ tục công chứng giá rẻ.

Báo giá và thủ tục công chứng giá rẻ trọn gói uy tín chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Bảng giá dịch vụ công chứng giá rẻ nhất Hà Nội.

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ

Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Tham khảo: Kinh nghiệm làm công chứng tránh mất thời gian, tránh lừa đảo 

dich vu cong chung nhanh gia re tai ha noi
Báo giá công chứng giá rẻ

Dịch vụ công chứng uy tín tại nhà

Hiện nay đơn vị công chứng CVN đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh các dự án lớn và cần tới các đơn vị hỗ trợ kiểm định độ chính xác, uy tín và kinh nghiệm.

Vì vậy, khi đến với CVN khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Bởi đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng tư vấn và đưa ra những thông tin hữu ích dành cho khách hàng. Sau đó đơn vị chúng tôi sẽ ngay lập tức báo giá chi tiết về các hạng mục cần công chứng để khách hàng lựa chọn một cách phù hợp nhất.

gia dich vu cong chung tai nha
Dịch vụ đảm bảo tính chuyên nghiệp cao

Tham khảo: Báo giá dịch vụ công chứng sao y bản chính

Khi đến với CVN quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. Bởi vậy khách hàng chỉ cần liên hệ trong thời gian ngắn sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ ngay tại văn phòng hoặc tại nhà một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối ưu thời gian và công sức khi đi công chứng giấy tờ.

Vai trò của dịch vụ công chứng hiện nay

Mỗi người trong chúng ta đã không còn quá xa lạ đối với những hoạt động công chứng giấy tờ hiện nay. Công chứng giúp xác định tính xác thực của văn bản từ đó giúp hợp thức hóa các giao dịch và hợp đồng.

Khi đi công chứng giấy tờ các nhân viên sẽ phải nộp hồ sơ cần công chứng cho phòng giao dịch có chữ ký hoặc dấu của cơ quan đại diện, cá nhân để đối chiếu với bản gốc. Sau khi đã hoàn thiện quá trình công chứng xong, các giấy tờ công chứng cần phải được tương ứng với bản gốc trong thời gian từ ngày thực hiện công chứng. Sau thời hạn 6 tháng các giấy tờ công chứng sẽ bị mất hiệu lực.

dung theo phap luat
Trách nhiệm – Chính xác – Đúng theo pháp luật

Tham khảo: Báo giá dịch vụ công chứng sơ yếu lý lịch

Thời gian xử lý các giấy tờ công chứng giá rẻ

Thời gian cần để xử lý các giấy tờ công chứng sẽ không quá dài. Thông thường sẽ rơi vào những khoảng thời gian như sau:

 • Đối với các văn bản và văn kiện ít thì khách hàng có thể nhận công chứng ngay trong ngày. Hoặc đối với những văn kiện được nộp sau 15h sẽ chuyển sang ngày làm việc tiếp theo.
 • Còn đối với các loại hợp đồng giao dịch có giá trị thì sẽ được xử lý không quá 2 ngày làm việc.
 • Đối với những loại giấy tờ cần chứng thực văn bản dịch tùy thuộc vào từng loại ngôn ngữ, loại tiếng mà thời gian sẽ được đơn vị công chứng thông báo cụ thể.
bao gia dich vu cong chung tai ha noi
Thủ tục nhanh chóng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với dịch vụ công chứng CVN để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ đảm bảo thời gian lấy giấy tờ nhanh nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ lấy hồ sơ, tài liệu gấp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo: Báo giá dịch vụ công chứng chứng chỉ hành nghề

Tại sao nên sử dụng dịch vụ báo giá và thủ tục công chứng giá rẻ của CVN

Có nhiều loại giấy tờ, văn bản công chứng được xếp vào top tài liệu mật, quan trọng. Do đó, bạn cần phải có một văn phòng đại diện, văn phòng công chứng chuyên nghiệp và chất lượng nhất để đảm bảo tính bảo mật cao nhất. Chính vì vậy CVN chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đội ngũ giàu trình độ kinh nghiệm, chuyên môn cao

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công chứng chất lượng và chuẩn xác nhất. Phòng công chứng CVN cùng đội ngũ công nhân viên của mình thực hiện làm việc theo yêu cầu của khách hàng bằng cả tấm lòng của mình.

Đặc biệt toàn bộ các văn kiện dù ít hay nhiều cũng được chúng tôi xử lý một cách hiệu quả và kiểm định một cách cẩn thận. Bởi vậy điều này khiến cho khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

van phong cong chung chuyen nghiep
Chuyên nghiệp – Tận tâm – Trách nhiệm

Tính bảo mật cực cao

Một trong những ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến của CVN đó chính là việc xử lý giấy tờ văn bản liên quan đến dịch thuật và công chứng vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Toàn bộ tất cả các tài liệu của khách hàng sẽ được đưa đến để công chứng đều được chúng tôi thực hiện với một hiệu suất vô cùng nhanh chóng cùng độ bảo mật cao. Đặc biệt là các loại giấy tờ có tính thương mại.

Thậm chí hiện nay chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng dịch vụ công chứng tại nhà để đảm bảo tính bảo mật một cách cao nhất. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ này cũng cao hơn rất nhiều so với công chứng tại văn phòng.

cong chung bao mat
An toàn bảo mật thông tin

Tham khảo: Báo giá dịch vụ công chứng bản dịch

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, diễn ra vô cùng chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn với quy trình làm việc mà chúng tôi mang đến. Ngoài ra, sau khi tiếp nhận văn kiện chúng tôi sẽ xác thực tính chính xác của văn kiện. Sau đó lập thành bảng thống kê văn kiện và đóng dấu xác nhận nhanh chóng.

vanphong cong chung
Quy trình chuyên nghiệp – Nhanh – Chính Xác

Trên đây là những thông tin báo giá và thủ tục công chứng giá rẻ. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu.

Liên hệ dịch vụ công chứng giá rẻ nhất tại Hà Nội:

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: congchungcvn@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com
✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ