Nếu bạn đang có ý định mua hoặc bán nhà đất tại quận Long Biên và gặp khó khăn trong việc sang tên sổ đỏ thì hãy tham khảo bài viết Bảng giá và thủ tục sang tên sổ đỏ trọn gói quận Long Biên dưới đây. Bài viết gửi tới bạn một số thông tin liên quan tới việc sang tên sổ đỏ, dựa trên những kiến thức mới nhất theo pháp luật hiện hành, hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình sang tên nhà đất của bạn.

dich-vu-sang-ten-so-do-tron-goi-quan-long-bien
Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Long Biên

Nơi Nộp Hồ Sơ Sang Tên Sổ Đỏ Tại Quận Long Biên

Ngày nay địa điểm nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ đã được mở rộng, mang đến sự tiện lợi dành cho người giao dịch. Thông thường khi có nhu cầu chuyển quyền sở hữu nhà đất hay đăng ký biến động đất đai, người dân có thể nộp tại Văn phòng đăng ký đất đai.

Bang Gia Va Thu Tuc Sang Ten So Do Tron Goi Quan Long Bien 00011

Ngoài ra chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai trực thuộc tại các thị xã, quận, huyện cũng đảm nhận chức năng, quyền hạn tương tự dưới sự cấp phép của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Đặc biệt trường hợp các cá nhân hoặc hộ gia đình có nhu cầu nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ tại khu vực ủy ban nhân dân cấp xã nơi bất động sản tọa lạc. Hồ sơ sau khi kiểm duyệt đầy đủ sẽ được chuyển đến Văn phòng đăng ký đất đai quận Long Biên trong vòng 3 ngày làm việc.

Các Loại Giấy Tờ Cần Thiết Khi Sang Tên Sổ Đỏ Quận Long Biên

Hiện nay, không ít người dân bị trả lại hồ sơ hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ khi thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ mà chưa có kinh nghiệm hay kiến thức tốt. Vì thế để tránh trường hợp mất nhiều thời gian, dưới đây là tổng hợp bộ hồ sơ cần thiết khi sang tên sổ đỏ:

  • Đơn đăng ký biến động theo Mẫu số 091/ĐK.
  • Hợp đồng chuyển nhượng nhà đất công chứng hợp pháp.
  • Giấy tờ tùy thân bản gốc của hai bên giao dịch nhà đất.
  • Sổ hộ khẩu, sổ đỏ.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc mối quan hệ vợ chồng của cả hai bên giao dịch.
  • Tờ khai lệ phí trước bạ (lập 02 bản như nhau và ký xác nhận bởi bên mua).
  • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (lập 02 bản như nhau và ký xác nhận bởi bên bán).

Dù bạn sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói huyện Long Biên hay tự mình hoàn thành các thủ tục, chúng ta vẫn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên theo quy định của pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, nếu chọn dịch vụ sang tên trọn gói quận Long Biên tại công chứng CVN bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ các loại giấy tờ phức tạp, để quá trình sang tên sổ đỏ của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Thủ Tục Sang Tên Sổ Đỏ Quận Long Biên Chuẩn Xác

Bước 1: Hoàn tất và nộp hồ sơ yêu cầu sang tên sổ đỏ

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bản gốc, bản sao giấy tờ cần thiết để sang tên sổ đỏ, hồ sơ sẽ được gửi đến Văn phòng đăng ký đất đai Long Biên.

  • Địa chỉ: Số 3 Phố Vạn Hạnh – Khu đô thị Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – Hà Nội.

Bước 2: Tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ

  • Trường hợp 1: Hồ sơ chưa hợp lệ hoặc thiếu sót, cán bộ ban ngành sẽ thông báo đến người dân, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách thức bổ sung và hoàn chỉnh hồ sơ đúng quy định.
  • Trường hợp 2: Hồ sơ hợp lệ sẽ được cập nhật biến động vào hồ sơ đại chính và gửi đến cơ quan thuế nhằm xác nhận lệ phí, thuế cho các bên tham gia.

Bước 3: Nhận thông báo và hoàn thành nghĩa vụ tài chính

Trong thời hạn từ 3 đến 5 tuần, bên yêu cầu sang tên sổ đỏ sẽ nhận được thông báo nộp thuế, lệ phí từ cơ quan thuế quận Long Biên. Bên mua và bên bán cần hoàn tất nghĩa vụ tài chính trong thời gian quy định tại địa chỉ: 453 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Bang Gia Va Thu Tuc Sang Ten So Do Tron Goi Quan Long Bien 00022

Biên lai sau khi nộp tiền sẽ được nộp lại tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ban đầu. Một số trường hợp nhận sổ đỏ ngay trong ngày và số khác sẽ nhận giấy hẹn lấy sổ.

Nhìn chung, quy trình để hoàn thiện thủ tục sang tên sổ đỏ là rất phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu các quy trình pháp lý. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và công sức, việc lựa chọn một dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Long Biên là hết sức cần thiết.

Lưu Ý Khi Giao Dịch Mua Bán, Chuyển Nhượng Nhà Đất Quận Long Biên

Giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất có giá trị lớn do đó các bên tham gia phải cẩn thận kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng và sang tên sổ đỏ.

Tìm hiểu thông tin về quy hoạch, dự án

Đầu tiên bạn cần biết liệu khu đất mình dự định mua có đang nằm trong dự án hoặc khu quy hoạch nào hay không. Theo nguyên tắc, đất đã và đang nằm trong quy hoạch sẽ không được phát sinh hoạt động mua bán hoặc chuyển nhượng nào.

Bang Gia Va Thu Tuc Sang Ten So Do Tron Goi Quan Long Bien 00033

Thực tế, để kiểm tra yếu tố này bạn không thể xem trên giấy tờ hoặc sổ đỏ mà người bán hoặc môi giới cung cấp. Đôi khi có trường hợp thông tin ảo, thiếu trung thực và đầy đủ. 

Trường hợp này bạn cần photo sổ đỏ của nhà đất và đem nộp tại bộ phận một của của UBND cấp quận/ huyện nơi mảnh đất tọa lạc. Tùy vào từng khu vực, địa phương mà quy trình cung cấp thông tin quy hoạch, dự án của UBND sẽ có sự khác biệt. 

Tìm hiểu thông tin về tranh chấp

Tranh chấp nhà đất là điều thường xuyên xảy ra từ những tranh chấp lớn đến những tranh chấp “ngầm” giữa hàng xóm hay lối đi, hàng rào, ống thoát nước,… Người bán thông thường sẽ bỏ qua vấn đề này tuy nhiên khi thực tế xảy ra, chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Do đó hãy chịu khó hỏi thông tin từ hàng xóm lân cận hoặc trực tiếp tại UBND phường, xã trực thuộc.

Bang Gia Va Thu Tuc Sang Ten So Do Tron Goi Quan Long Bien 00044

Dịch Vụ Sang Tên Sổ Đỏ Trọn Gói Quận Long Biên Tại Công Chứng CVN

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Long Biên và không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng thì Công chứng CVN sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Công chứng CVN có kinh nghiệm hỗ trợ dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Long Biên cho khách hàng trong nhiều năm và sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan.

Quy trình chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia pháp lý am hiểu mọi điều khoản mua bán nhà đất, dễ dàng giúp khách hàng soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng nhà đất nhanh chóng và chuẩn xác. Do hiêu rõ các quy trình làm việc với các cơ quan ban ngành nên dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Tây Hồ của Công chứng CVN rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, không gặp phải Đặc biệt dịch vụ tư vấn quy trình sang tên sổ đỏ đảm bảo giúp khách hàng hoàn thành quy trình trơn tru, hiệu quả nhất.

Mối quan hệ sâu sắc với cơ quan ban ngành

Chuyên gia pháp lý tại công chứng CVN được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ ở kiến thức mà còn là kỹ năng và kinh nghiệm làm việc với cán bộ ban ngành. Hầu hết đội ngũ nhân sự tại CVN đều từng công tác một thời gian tại Văn phòng đăng ký đất đai, cơ quan nhà nước.

Đồng hành cùng khách hàng 24/7

Công chứng CVN cam kết phục vụ khách hàng trọn gói quy trình sang tên sổ đỏ. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu cũng như xử lý vấn đề nhanh chóng xuyên suốt mọi khung giờ. Nếu sau khi hoàn sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Long Biên mà bạn vẫn có những thắc mắc nghi vấn liên quan, Công chứng CVN sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.

Bang Gia Va Thu Tuc Sang Ten So Do Tron Goi Quan Long Bien 00055

 

Thông qua bài viết trên đây, công chứng CVN cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến thủ tục sang tên sổ đỏ trọn gói tại quận Long Biên và bảng báo giá tham khảo. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Long Biên hãy nối máy trực tiếp đến bộ phận tư vấn viên của Công chứng CVN. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng về dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói quận Long Biên cũng như những vấn đề liên quan.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *