Tài chính luôn là vấn đề mà mỗi người mua đất cần xem xét và cân nhắc trước khi quyết định mua một bất động sản nào đó. Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được giá nhà đất và căn hộ quận Đống Đa ở thời điểm hiện tại và có cho mình một lựa chọn hợp lý khi mua bất động sản.

Tổng Quan Về Quận Đống Đa

Là một trong những quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội và có lịch sử phát triển lâu đời, nên hiện nay quận Đống Đa đang là một trong những quận có cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc. Cùng với đó là hệ thống các cơ quan, trường học, cơ sở y tế… khiến cho nơi đây luôn đông đúc và nhộn nhịp. Và đồng thời có lợi thế về vị trí địa lí nằm tiếp giáp với nhiều khu vực trọng yếu nên quận Đống Đa từ trước tới nay luôn trở thành khu vực lí tưởng trong việc mua nhà đất.

quan-dong-da-co-vi-tri-dia-ly-va-giao-thong-het-suc-thuan-loi
Quận Đống Đa có vị trí địa lý và giao thông hết sức thuận lợi

Ngoài vị trí địa lý quận Đống Đa còn nổi bật với mật độ dân cư đông đúc. Diện tích đất tự nhiên của quận khoảng 9,95km nhưng lại có tổng dân số hơn 400.110 người. Do đó nhu cầu về nhà ở luôn được quan tâm hàng đầu. Trước đây quận Đống Đa không có nhiều dự án căn hộ nhưng lại dồi dào nhà phố, tuy nhiên hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người dân mà nơi đây đã có nhiều dự án căn hộ như Hoàng Cầu Skyline Tower, Sky City Towers, Giảng Võ Complex City, Mipec Tower…

Chính bởi những lí do trên, giá nhà đất và căn hộ quận Đống Đa vẫn là chủ đề rất được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho căn hộ chung cư

Cập Nhật Giá Nhà Đất Và Căn Hộ Quận Đống Đa Mới Nhất

ban-do-hanh-chinh-quan-dong-da
Bản đồ hành chính quận Đống Đa

Hiện này mức giá nhà đất của quận Đống Đa có nhiều biến động. Và sự biến động này cũng cứ sự biến đổi khác nhau tùy vào từng loại hình. Cụ thể, mức giá căn hộ và nhà hẻm ngõ có xư hướng đồng loạt tăng. Trong khi mức giá nhà mặt tiền lại đồng loạt giảm. 

  • Mặt tiền, phố giá trung bình 301 triệu/m2
  • Giá căn hộ trung bình 17,7 triệu/m2
  • Hẻm, ngõ trung đình 150 triệu/m2

Và từng phường, từng tuyến đường cũng có sự chênh lệch giá đáng kể. Theo khảo sát giá hiện nay 3 tuyến đường có mức giá trung bình cao nhất thuộc về các đường như Nguyên Hồng phường Láng Hạ, Thái Thịnh phường Trung Liệt, Lương Định Của phường Kim Liên. Cụ thể có mức giá như sau:

  • Nguyên Hồng có giá trung bình 275 triệu đồng/m2
  • Thái Thịnh có giá trung bình 153 triệu đồng/m2
  • Lương Đình Của có giá trung bình 23,9 triệu đồng/m2

+ Xem thêm bài viết: Giá nhà đất và căn hộ quận Bắc Từ Liêm: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm

Trong khi đó các đường như Khâm Thiên phường Khâm Thiên, Tôn Đức Thắng phường Hàng Bột, Thái Hà phường Trung Liệt lại có mức giá trung bình thấp nhất. Cụ thể như sau:

  • Khâm Thiên có giá trung bình từ 16 triệu đồng/m2
  • Tôn Đức Thắng có giá trung bình từ 16.5 triệu đồng/m2
  • Thái Hà có giá trung bình từ 17,4 triệu đồng/m2

Như vậy nếu có nhu cầu mua bất động sản giá rẻ thì bạn có thể tham khảo nhà, căn hộ tại các tuyến đường trên.

+ Xem thêm bài viết: Thủ tục – chi phí làm sang tên sổ đỏ nhà đất trọn gói Hà Nội

Dịch Vụ Tại Công Chứng CVN

Quyết định mua nhà đất luôn là một quyết định trọng đại của mỗi người, mỗi gia đình. Chính vì thế trước khi mua cũng như sau khi mua nhà đất hay căn hộ thì người dân cần tìm hiểu kĩ. Trước khi mua nên xem xét vị trí của bất động sản so với trường học, cơ quan làm việc và các tiện ích khác, xem xét môi trường sống và văn hóa để biết bản thân và gia đình có phù hợp để sống lâu dài hay không và vấn đề tài chính cũng là yếu tố quyết định mà người dân cần xem xét.

Dịch vụ Công chứng CVN luôn cập nhật giá nhà đất và căn hộ quận Đống Đa cũng như các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Quý khách hàng, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về giá nhà đất, thị trường bất động sản Hà Nội tại trang web của Công chứng CVN.

cong-chung-cvn-cap-nhat-gia-nha-dat-va-can-ho-quan-dong-da-moi-nhat
Công chứng CVN cập nhật giá nhà đất và căn hộ quận Đống Đa mới nhất

Sau khi đã chọn xong nhà đất hay căn hộ phù hợp thì người dân cũng cần lưu ý về hợp đồng mua bán, xem xét công chứng chứng thực để tránh rủi ro, xem xét phương thức thanh toán hay thủ tục sang tên sổ đỏ và đảm bảo bất động sản mình mua hiện không có tranh chấp… và những thủ tục nêu trên nếu tự bản thân người dân làm thì có thể được nhưng chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Do đó việc lựa chọn một đơn vị thứ 3 thay mình thực hiện những thủ tục nêu trên là hết sức cần thiết. Công chứng CVN là một tổ chức uy tín trong việc công chứng giấy tờ với hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Việc tiến hành công chứng các giấy tớ là hết sức cần thiết vì điều đó sẽ giúp các bên đảm bảo tính pháp lý cho các giấy tờ của mình và tránh nhiều rủi ro phát sinh sau này.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán căn hộ chung cư

Trên đây là thông tin giá nhà đất và căn hộ quận Đống Đa: mặt tiền, phố, ngõ hẻm. Mong rằng sẽ đem tới thông tin mà bạn mong muốn. Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hoặc nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sang tên sổ đỏ, hãy liên hệ ngay với Công chứng CVN để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. 

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ