Bạn đang ở khu vực Hà Nội và có nhu cầu mua bán đất đai? Bạn muốn tìm hiểu về giá nhà đất, căn hộ tại Hà Nội nói chung và quận Tây Hồ nói riêng? Vậy thì đừng vội bở lỡ bài viết về Giá nhà đất và căn hộ quận Tây Hồ: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm ngay sau đây!

Có một câu nói khá quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta đó là an cư lạc nghiệp. An cư lạc nghiệp có thể hiểu trước khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp thì nên ổn định nơi ăn, chốn ở. Và điều này không chỉ đúng với ngày xưa mà còn vận dụng tới ngày nay.

Do đó bất kì ai trong chúng ta cũng mong muốn có được một nơi ở phù hợp để phát triển sự nghiệp. Và bài biết sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu về một quận thích hợp để định cư, phát triển sự nghiệp. Đó là  quận Tây Hồ – Một trong những “điểm nóng” mới của thị trường bất động sản.

Tổng Quan Về Quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội với diện tích tự nhiên là 24,0km2 cùng dân số được tính đến năm 2021 khoảng 166.573. Nên có thể nói dù quận Tây Hồ là quận nội thành nhưng lại có mật độ dân cư khá thấp khoảng 6.830 người/km2.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-tay-ho
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ

Vị trí quận Tây Hồ cũng là một điểm cộng khi giáp quận Long Biên ở phía đông; giáp quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy ở phía tây; giáp quận Ba Đình ở phía nam và giáp huyện Đông Anh ở phía bắc. Do đó góp phần thúc đẩy kinh tế cũng như giao lưu giữa các khu vực.

Ngoài ra hiện quận Tây Hồ đang có cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tăng tỷ trọng Dịch vụ – Công nghiệp và giảm tỷ trọng Nông nghiệp nên hiện nay Quận Tây Hồ đang được coi là trung tâm dịch vụ – du lịch và trung tâm văn hoá và vùng kinh tế của Thủ đô.

Và theo đề án quy hoạch của Nhà nước, hiện nay quận Tây Hồ đang được đầu tư để trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới của Hà Nội. Nên cơ sở hạ tầng ở khu vực này cũng ngày càng được đồng bộ và nâng cấp. Điển hình có thể kể đến đường Võ Chí Công, từ một ruộng ao nay đã trở thành đại lộ dài rộng và hiện đại.

Đây là con đường huyết mạch khi là nơi đi các tỉnh phía bắc và sân bay Nội bài. Ngoài ra đường Nguyễn Văn Huyên cũng là một trong những con đường đang dần được hình thành, nối liền quận Cầu Giấy và quận Bắc Từ Liêm.

Với những ưu thế trên đã thu hút sự đầu tư lớn từ các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước và thu hút lựa chọn mua nhà ở của người dân.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ sang tên sổ đỏ quận Tây Hồ trọn gói 100%

Giá Nhà Đất Và Căn Hộ Quận Hồ Tây

Giá nhà đất quận Tây Hồ: Mặt tiền/ Phố, Ngõ hẻm

Hiện nay giá nhà đất quận Tây Hồ có sự chênh lệch lớn giữa phân phúc nhà mặt tiền so với nhà trong hẻm, ngỡ. Cụ thể như sau:

        Nhà mặt tiền, nhà phố có giá khoảng 273 triệu đồng/m2

        Nhà trong, hẻm ngõ có giá khoảng 124 triệu đồng/m2

Ngoài ra ở những tuyến đường khác nhau thì giá nhà đất cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Có thể ví dụ ở một số đường như sau:

 • Đường Hoàng Hoa Thám có giá khoảng 112 triệu đồng/m2
 • Đường Lạc Long Quân có giá khoảng 156 triệu đồng/m2
 • Phố Đồng Cổ có giá khoảng 157 triệu đồng/m2
 • Đường Thụy Khuê có giá khoảng 140 triệu đồng/m2
 • Đường Trích Sài có giá khoảng 194 triệu đồng/m2
 • Đường Vệ Hồ có giá khoảng 363 triệu đồng/m2
 • Đường Võng Thị có giá khoảng 170 triệu đồng/m2
 • Đường  Âu Cơ có giá khoảng  154 triệu đồng /m2
 • Ngõ Trịnh Công Sơn có giá khoảng 151 triệu đồng/m2
 • Đường  Thượng Thụy có giá khoảng 63,9 triệu đồng/m2
 • Đường  Nguyễn Văn Huyên kéo dài: 57,3 triệu đồng/m2
 • Đường  Nhật Chiêu: 324 triệu đồng/m2

Như vậy có thể thấy nhìn chung mức giá giữa các tuyến đường ở quận Tây Hồ có sự chênh lệch khá lớn. Nên trong trường hợp người dân muốn mua nhà đất với mức giá thấp có thể tìm mua ở các tuyến đường như An Dương Vương, Nguyễn Văn Huyên Thượng Thụy,…. Còn nếu muốn mua nhà gần các địa điểm ăn uống, du lịch thì có thể lựa chọn nhà tại khu vực gần Hồ Tây như Từ Hoa, Thụy Khuê, Nhật Chiêu,… khu vực trên có thể lên tới 300 triệu đồng/m2

+ Xem thêm bài viết: Mẫu hợp đồng thế chấp nhà ở và quyền sử dụng đất

gia-nha-dat-va-can-ho-quan-tay-ho-mat-tien-pho-ngo-hem
Giá nhà đất và căn hộ quận Tây Hồ: Mặt tiền/phố, ngõ hẻm

Giá căn hộ chung cư quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ hiện đang là khu vực có giá chung cư đắt đỏ bậc nhất thủ đô Hà Nội. Với nhiều dự án từ trung đến cao cấp của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu trong khu vực này như sau:

 • Chung cư UDIC Westlake của Chủ đầu tư Tập Đoàn Five Star (GFS)
 • Chung cư Tây Hồ Riverview của D’. Le Roi Soleil có giá bán từ 29.4 triệu đồng/m2
 • Chung cư Sun Grand City Thuy Khue Residence của Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group có giá bán: từ 62 triệu đồng/m2
 • Chung cư Oriental Westlake của Chủ đầu tư Tập đoàn BRG
 • Chung cư Packexim 2 của Chủ đầu tư Công ty cổ phần Sản xuất và XNK Bao Bì có giá từ 24.30 triệu đồng/m2.
 • Sunshine Helios Hà Nội của Chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine có giá bán từ 27,43 tỷ đồng/căn.

Ngoài ra còn nhiều dự án khác, do đó dù là quận có giá căn hộ chung cư khá cao so với các khu vực khác trong thành phố nhưng người dân vẫn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với mình.

Qua những thông tin trên có thể thấy trong những năm gần đây quận Hồ Tây đã có những bước vươn mình để có thể cạnh tranh với những khu vực khác của Thủ đô. Bởi lẽ Tây Hồ có vị trí lý tưởng khi được thiên nhiên ưu ái, một bên là sông Hồng một bên là Hồ Tây thu hút phát sự triển kinh tế, du lịch.

Và trong những năm tới, khi cơ sở hạ tầng nơi đây được hoàn thiện thì thị trường bất động sản sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người dân đến đây sinh sống và đầu tư, hứa hẹn đem tới một thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho căn hộ chung cư

Dịch Vụ Tại Công Chứng CVN

Khi tiến hành xong hoạt động mua bán nhà đất, căn hộ. Người dân cần tiến hành 2 thủ tục đó là thủ tục công chứng hợp đồng mua bán và thủ tục sang tên sổ đỏ hoặc cấp sổ đỏ lần đầu. Những thủ tục này nói khó không khó nói dễ không dễ nhưng lại tốn nhiều thời gian nếu không rành trong việc liên hệ với cơ quan nhà nước.

cong-chung-cvn-luon-cap-nhat-gia-nha-dat-va-can-ho-quan-tay-ho-moi-nhat
Công chứng CVN luôn cập nhật giá nhà đất và căn hộ quận Tây Hồ mới nhất

Hiểu được điều đó Công chứng CVN sẽ là người bạn pháp lý đồng hành cùng người dân khi tiến hành những thủ tục trên. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả công việc tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào.

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ